Phim cách nhiệt ngôi sao

Trải qua gần 15 năm phát triển, công ty Phim Ngôi Sao đã và đang khẳng định vị thế của mình là một đơn vị được thành lập sớm nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại Việt Nam.
 •  Là nhà cung cấp phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai lắp đặt phim cách nhiệt gần 15 năm tại Việt Nam (từ 2007). Các thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam là NTECH và CeraMax, được các tổ chức kiểm định quốc tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm (bảo hành lên đến 15 năm).

•  Mạng lưới công ty trải khắp toàn quốc: Trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP.HCM và Đà Nẵng. Công ty được tổ chức vận hành chuyên nghiệp với gần 100 CBNV khắp 3 miền và đội ngũ Kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm thi công.

•  Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, công ty Phim Ngôi Sao luôn có nguồn hàng dự trữ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu triển khai các dự án lớn lên đến hàng ngàn m2 với nhiều mã phim để khách hàng chọn lựa. 

•  Trong thời gian qua, để dành được niềm tin của khách hàng thì một yếu tố rất quan trọng mà Ban lãnh đạo luôn chú trọng đầu tư chính là phát triển, duy trì đội ngũ CBNV, chuyên viên kinh doanh làm việc với tâm thế “Lấy khách hàng là trọng tâm” và đội ngũ kỹ thuật do Chuyên gia nước ngoài của hãng đào tạo bài bản. Chính vì thế công ty Phim Ngôi Sao luôn đáp ứng được các yêu cầu về khả năng cung cấp số lượng, đảm bảo tiến độ cùng văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, cam kết với khách hàng bằng những nguyên tắc kinh doanh minh bạch của Công ty. 

•  Đến nay, Công ty có quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 500 đại lý, showroom ô tô, gara ô tô.

•  Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn lựa chọn Công ty Ngôi Sao là đối tác lâu dài như VinGroup, BimGroup, SunGroup, Thành Công Group; Công ty Ngôi Sao cũng có mối quan hệ hợp tác tốt với các công ty lớn trong ngành xây dựng như Eurowindow, CAG, Việt Hồng, Việt Đức, Smartdoor, Audoor, HGA, Nhôm Đông Anh, Ngọc Diệp

•  Tổng diện tích kính tại các công trình sử dụng phim cách nhiệt của Ngôi sao lên đến hàng trăm ngàn m2

Tra cứu Bảo hành điện tử