Phim siêu cách nhiệt CeraMAX siêu bảo vệ nhà kính - bền bỉ như thế nào?

Phim cách nhiệt nhà kính có độ bền bỉ cao theo năm tháng được các nhà sản xuất, đơn vị phân phối bảo hành từ 10 - 12 năm sử dụng, nên tuổi thọ của phim cũng sẽ tỉ lệ thuận với năm tháng bảo dưỡng ngôi nhà, không gian
Nội dung bài viết
Kính - vật liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại, vừa làm sang trọng không gian văn phòng, tòa nhà, nhà ở, vừa giúp không gian thoáng, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn so với 4 bức tường bí bách.
Nhưng đồng nghĩa với việc nhận nhiều ánh sáng thì việc chống nắng, chói, cách nhiệt cho nhà kính là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Và sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính được xem là giải pháp đơn giản và hữu hiệu nhất.
Tuy nhiên, thực hư về những tác dụng của phim cách nhiệt với nhà kính ra sao và phim siêu cách nhiệt bền bỉ như thế nào. Hãy cùng Ceramax.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX bền bỉ như thế nào?

Phim cách nhiệt nhà kính có độ bền bỉ cao theo năm tháng được các nhà sản xuất, đơn vị phân phối bảo hành từ 10 - 12 năm sử dụng, nên tuổi thọ của phim cũng sẽ tỉ lệ thuận với năm tháng bảo dưỡng ngôi nhà, không gian, vậy từ đâu mà nó lại có được tuổi thọ cao đến thế?

Cấu tạo và vật liệu sản xuất phim siêu cách nhiệt 

Sản phẩm phim siêu cách nhiệt cách nhiệt CeraMAX với cấu tạo đa lớp, sử dụng vật liệu men gốm hiện đại (Nano Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN).
Với đặc tính nhẹ và ổn định, nên có thể chịu được những điều kiện bất lợi của tự nhiên  và tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX có tính năng chống chói, cách nhiệt vượt trội.

Công nghệ sản xuất phim siêu cách nhiệt

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc phổ quang hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt từ bên ngoài và trong. 
Và đồng nghĩa phim cách nhiệt nhà kính sử dụng công nghệ và vật liệu men gốm hiện đại có độ bền cao và khó bị ăn mòn.
Có thể thấy phim cách nhiệt nhà kính chính hãng đều hoàn toàn sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại và các chất liệu làm nên nó đạt chất lượng tuyệt đối, từ đó đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài cho tấm phim, giúp bảo vệ không gian, ngôi nhà, văn phòng tránh nắng tránh nóng.

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX dán 1 lần lợi ích bộ phần

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX là dòng phim cách nhiệt tiên tiến được sản xuất bằng công nghệ Men Gốm hiện đại (Nano Ceramic) đem đến nhiều lợi ích đối với văn phòng, nhà kính.

Cách nhiệt - chống nắng, nóng

Phim cách nhiệt cửa sổ cản đến hơn 80% nhiệt, cắt 80 – 99% tia hồng ngoại, giản từ 4 – 7 độ C so với kính chưa dán phim, tiết kiệm tới 30% chi phí cho sử dụng điều hòa và các thiết bị làm mát.
Dán phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào nhà từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính.

Bảo vệ sức khỏe – bảo vệ nội thất

Phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Phim có tác dụng bảo vệ đôi mắt, giúp da không đen, sạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em (những người có làn da nhạy cảm). Bảo vệ nội thất (đặc biệt với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng, trang thiết bị trong nhà.

Chống Chói – Chống Lóa

Phim cách nhiệt có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm đáng kể sự CHÓI – LÓA của ánh sáng chiếu vào cửa kín, ngay cả khi trời nắng gắt vẫn có thể quan sát bình thường ra bên ngoài qua lớp phim.

An toàn – Thẩm mỹ

Phim cách nhiệt với các lớp nguyên liệu và keo dính đặc biệt giúp tăng độ bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập.
Phim cách nhiệt cửa sổ có nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự sang trọng, kín đáo, đồng thời đảm bảo tầm nhìn cho kính.

Độ bền phim cách nhiệt nhà kính

Độ bền của phim còn tùy thuộc vào từng loại, chất liệu phim, cấu trúc cửa sổ, loại kính, hướng cửa sổ của chung cư, tòa nhà, công trình kính…
Đối với các sản phẩm phim siêu cách nhiệt CeraMAX do Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao cung cấp, lắp đặt đều được bảo hành từ 10 – 12 năm kể từ ngày hoàn tất thi công và nghiệm thu công trình.
Thiết kế nhà kính thông minh giúp không gian sống tràn ngập năng lượng tự nhiên. Hơn hết giảm sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị làm mát, tiết kiệm chi phí. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích.
Tra cứu Bảo hành điện tử