Góc tư vấn

Thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam nhất là vào mùa nóng luôn gây bức bí khó chịu cho những người ngồi trong xe, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chính vì thế việc dán phim cách nhiệt để chống nóng cho ô tô, nhà kính, tòa nhà cao ốc, văn phòng hay các showroom luôn là ưu tiên hàng đầu.
Độ phản gương và độ xuyên sáng của phim cách nhiệt là gì?
13/05/2021

Độ phản gương và độ xuyên sáng của phim cách nhiệt là gì?

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt hay còn cách gọi khác là tỷ lệ truyền sáng VLT (Visible Light Transmittance). Có thể coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phim cách nhiệt. Là khả năng cho lượng ánh sáng mặt trời đi qua  màng phim cách nhiệt và cũng thường được tính theo tỷ lệ %.
Vệ sinh cửa kính đã dán phim cách nhiệt có khó hay không?
13/05/2021

Vệ sinh cửa kính đã dán phim cách nhiệt có khó hay không?

Cũng chính vì thế, nhiều gia đình cơ quan đã lựa chọn kính dán phim cách nhiệt vừa cản tia cực tím (UV), tia hồng ngoại (IR) mà vẫn nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng, việc vệ sinh cho kính đã được dán phim cách nhiệt có khó hay không? Hay có dễ dàng, thuận tiện không? Vệ sinh nhiều có làm bong lớp phim dán ra không? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức vệ sinh kính đã được dán phim cách nhiệt.
Tra cứu Bảo hành điện tử