Những lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho kính sườn của xe

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn ô tô là dùng các kỹ thuật chuẩn cẩn thận dán tấm phim lên lớp kính bên trong, nhằm cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô. Sau khi dán phim kính sườn ô tô sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dưới dây.
Nội dung bài viết
Kính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trên xe. Bên cạnh kính lái có tác dụng giúp người lái quan sát, điều khiển trong quá trình di chuyển, thì kính sườn cũng có nhiều tác dụng quan trọng không kém. 
Thế nhưng việc quan tâm đến phần kính sườn chưa được nhiều chủ xe chú ý đến. Việc làm này ảnh hưởng lớn đến độ bền, tuổi thọ của kính. Ngoài ra, khi ánh nắng chiếu qua kính lái cũng ảnh hưởng rất lớn đến nội thất xe và người ngồi bên trong. 
Vì vậy, dán phim cách nhiệt được xem là giải pháp hữu hiệu đem lại nhiều lợi ích bất ngờ trong việc bảo vệ chính chủ xe và xế yêu.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt mà không phải loại giấy trong khác?

Phim cách nhiệt ô tô được sản xuất bằng các công nghệ men gốm, lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại hiện đại nhất, cho ra tấm film polyester mỏng nhưng có vỏ, chống nóng và ngăn chặn tia UV, hồng ngoại gây hại hiệu quả.
Dán phim cách nhiệt cho kính sườn ô tô là dùng các kỹ thuật chuẩn cẩn thận dán tấm phim lên lớp kính bên trong, nhằm cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô. Sau khi dán phim kính sườn ô tô sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dưới đây.

Bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối 

Bạn có để ý rằng phương tiện đi lại chủ yếu ở nước ta là xe mô tô, xe gắn máy. Khi bạn chạy ô tô lưu thông trên đường, người ngồi trên xe máy sẽ ngang vừa tầm với ô tô. Nên chỉ cần đứng đợi đèn đỏ hay bị kẹt xe, những người lái xe máy sẽ quay sang nhìn vào bên trong xe. 
Thật khó trách vì có thể họ không cố ý làm việc đó, cũng chẳng hề ý thức được rằng đó là một hành động rất khiếm nhã. Tuy nhiên bởi vì thói quen quán tính mà họ vô tình làm vậy.
Thay vì phản ứng khó chịu lại với hành vi của họ, bạn có thể hạn chế tối đa được tình trạng này bằng việc dán film cách nhiệt một chiều hoặc tối màu cho kính sườn xe ô tô. Từ bên trong nhìn ra rất rõ ràng nên thuận tiện cho việc quan sát, điều khiển ô tô, còn từ ngoài nhìn vào thì lại không thể nhìn thấu bên trong.

Chống nóng, tiết kiệm nhiên liệu - bảo vệ sức khoẻ 

Thông thường, khi mới bước vào xe ô tô khách hàng sẽ cảm thấy nóng và có cảm giác ngột ngạt, khó chịu, đặc biệt là buổi trưa nắng nóng thì cần đợi một lúc lâu máy lạnh mới có thể làm mát cả không gian. Tuy nhiên, sau khi dán phim cách nhiệt cho kính sườn ô tô, lớp phim có tác dụng ngăn cản sự trao đổi nhiệt với bên ngoài, giúp cách nhiệt và giữ cho không khí bên trong mát mẻ và thông thoáng hơn.
Lúc này, bạn sẽ không cần phải đợi máy lạnh làm mát quá lâu, mà sẽ cảm thấy dễ chịu ngay khi bật. Đồng thời, việc này cũng giúp tiết kiệm điện năng từ máy làm mát cho xe của bạn.
Ngoài khả năng chống nóng được nóng, phim siêu cách nhiệt CeraMAX cản được tia cực tím (UV) lên đến 99,9%, tác nhân chính gây bệnh ung thư da và các bệnh cho mắt.

Bảo vệ nội thất - Tăng độ an toàn

Nội thất trong xe như: bộ ghế bọc da, máy điều hoà nhiệt độ… đều bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Khi sử dụng phim dán cách nhiệt, nội thất không còn trong tình trạng nhiệt độ quá nóng, bền bỉ hơn, sử dụng được lâu hơn. 
Phim cách nhiệt kính sườn ô tô giảm chói hiệu quả giúp tài xế thuận lợi trong việc quan sát qua gương, điều khiển xe, tăng độ an toàn cho hành trình của bạn. Ngoài ra, khi kính bị va đập, phim dán cách nhiệt giúp giữ lại các mảnh vỡ thủy tinh, giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

Tăng vẻ ngoài sang trọng cho xe ô tô

Nhiều người lo ngại việc dán film cách nhiệt khiến xe trông thô kệch xấu xí đi. Tuy nhiên, phim siêu cách nhiệt CeraMAX khi dán sẽ ôm sát vào kính sườn. Cộng thêm phim dán kính có đa dạng màu sắc, và sắc độ sáng tối khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn
Nên bạn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích, tính chống nắng phù hợp và thể hiện được cá tính và vẻ đẹp riêng cho xe thân yêu của mình.
Phim siêu cách nhiệt CeraMAX, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên mỗi hành trình của bạn. Phim cách nhiệt CeraMAX đồng hành cùng bạn lên đến 15 năm với bảo hành điện tử.
Tra cứu Bảo hành điện tử