Lái xe thoải mái và an toàn với phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Một trong những vấn đề thường gặp đối với lái xe nhất là trên những hành trình dài đó chính là việc tài xế đối mặt với ánh nắng mặt trời, nắng nóng… xuyên chiếu vào không gian thông qua phần kính xe.
Nội dung bài viết
Nắng chiếu không chỉ gây chói lóa, hạn chế tầm nhìn, mà còn trực tiếp ảnh hưởng ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chủ xe, những người ngồi cùng bên trong và độ bền tuổi thọ của nội thất xe hơi.
Tuy nhiên, với phim siêu cách nhiệt CeraMAX bạn hoàn toàn yên tâm, thoải mái lái xe và lái xe an toàn trên những cung đường dài.
 

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX công nghệ men gốm hiện đại và những khác biệt so với các dòng sản phẩm phim cách nhiệt khác khác 

Vật liệu và cấu tạo:

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với cấu tạo đa lớp, được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc phổ quang hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Với đặc tính là nhẹ và ổn định, loại vật liệu này có thể chịu được những điều kiện bất lợi của tự nhiên

Cơ chế hoạt động của phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Cơ chế hấp thụ nhiệt

Nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt tấm kính có dán phim cách nhiệt sẽ được hấp thụ lên bề mặt. Lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường. Không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều thì lượng nhiệt khuếch tán được càng nhiều. 

Cơ chế phản xạ nhiệt

Là nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt kính có dán phim cách nhiệt sẽ được phản xạ ra môi trường bên ngoài. Lượng nhiệt này hoàn toàn được loại bỏ. Như vậy sẽ giúp cho tấm kính được dán phim siêu cách nhiệt CeraMAX giảm được lượng nhiệt từ bên ngoài vào bên trong xe

Tính năng ưu việt của phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Phim CeraMAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng vượt trội của phim:

Bảo vệ sức khỏe - bảo vệ nội thất:


 
Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với khả năng cản 99% tia UV, phim có tác dụng bảo vệ đôi mắt , giúp da không bị bỏng rát, không đen sạm nhất là với phụ nữ và trẻ em (những người có làn da nhạy cảm). 
Bảo vệ nội thất ( nhất là đối với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ đồ dùng của ghế da, nỉ, và nội thất.

Chống nóng - cách nhiệt - tiết kiệm nhiên liệu

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX cản 99% tia IR (tia hồng ngoại), giảm từ 4 - 7 độ so với kính chưa dán phim cách nhiệt.
Từ đó, giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ.

Chống chói - Chống lóa


 
Phim cách nhiệt có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm đáng kể sự CHÓI - LÓA ánh sáng chiếu qua kính, ngay cả khi trời nắng gắt, ha ánh đèn chiếu rọi của các phương tiện đi ngược chiều, người điều khiển phương tiện vẫn có thể quan sát bình thường ra bên ngoài qua lớp phim.

An toàn - thẩm mỹ

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với cấu tạo đa lớp và keo dính đặc biệt giúp tăng độ bền của kính lên nhiều lần. Giúp kính trở nên bền, chắc, rất khó vỡ, khi gặp gió bão, va đập, trộm cướp.
Bên cạnh đó, phim siêu cách nhiệt CeraMAX giúp tăng độ an toàn cho kính, giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất khi có sự cố về kính gây nứt, vỡ.
Phim siêu cách nhiệt CeraMAX tự tin đem đến  giải pháp chống nắng, nóng hoàn hảo đối với người dùng. Giúp người dùng hoàn toàn yên tâm, thoải mái lái xe trên những cung đường dài và bảo vệ nội thất của xe trước những tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch dán xe quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589
Tra cứu Bảo hành điện tử