Dự báo thời tiết 19/6, Hà Nội nóng 40 độ, tia uv rất cao

[Tin Nóng] 18.6.2021, từ hôm nay đến ngày 21.6, ở Bắc bộ và Trung bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 - 40 độ C, có nơi trên 40 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến từ 45 - 60%.
Nội dung bài viết
Từ ngày 22/6, nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt chấm dứt ở Bắc Bộ và dịu dần ở Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ. 

Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  


Tại các thành phố, tình trạng thiếu chỗ đậu xe hiện nay không phải là điều quá lạ lẫm. Việc thiếu chỗ để xe buộc các chủ để xe phải để xe tại các lòng đường, vỉa hè hoặc các bãi gửi xe ngoài trời được dựng tạm thời không được che chắn an toàn.
Ánh nắng mặt trời làm bảng táp-lô và các chi tiết bằng nhựa trong xe nhanh chóng bị xuống cấp. Ở nhiệt độ cao, nhựa dễ bị thay đổi tính chất sinh ra những mùi khó chịu về lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.


Nếu bắt buộc phải đậu xe ngoài trời nắng, hãy sử dụng tấm che nắng để ánh nắng mặt trời không làm ảnh hưởng quá nhiều đến bảng táp-lô hay để ghế da không bị nứt nẻ.
Không nên đặt các vật liệu như chai nước, lon nước ngọt có ga, thiết bị điện tử, bật lửa, hay thực phẩm... khi đỗ xe dưới trời nắng. Việc đặt chai nước tưởng chừng như vô hại, thế nhưng hiện tượng khúc xạ ánh nắng qua chai nước có thể dẫn đến các vật liệu như da ghế dễ bắt lửa dẫn đến cháy nổ.
 

Trong số các biện pháp giảm nhiệt, chống nóng cho xe, dán phim cách nhiệt là cách làm được đánh giá là vô cùng hiệu quả. Ngoài khả năng hạn chế ảnh hưởng của nắng nóng đến nhiệt độ bên trong xe, việc dán phim cách nhiệt #CeraMAX còn giúp bảo vệ nội thất xe không bị bạc màu, cũng như làn da của người ngồi bên trong do tác dụng cản 99% tia cực tím.


>> Xem thêm: Báo giá dán phim cách nhiệt CeraMAX cho xe ô tô 4 chỗ

>> Xem thêm: Báo giá dán phim cách nhiệt CeraMAX cho xe ô tô 7 chỗ

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
Phim CeraMAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt.
✓ Chống nóng - cách nhiệt cho ô tô và nhà kính, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại.
✓ Giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và điện năng.
✓ Tăng tính thẩm mỹ, tạo lên sự sang trọng cho ô tô và nhà kính, với màu sắc ánh xanh tự nhiên.
✓  Phim CeraMAX phù hợp với mọi dòng xe và kính xây dựng.
✓ Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi và nhà kính.
 
Tra cứu Bảo hành điện tử