Cùng CeraMAX cảm nhận sự khác biệt sau 1 tấm phim cách nhiệt

Thời tiết nắng nóng gay gắt và nền nhiệt độ ngoài trời luôn đạt ngưỡng ở ngưỡng cao gần 50 độ C, cùng với đó là lượng tia UV, tia IR luôn ở mức báo động đỏ - rất có hại đối với sức khỏe con người.
Nội dung bài viết
Mức nhiệt quá cao và cường độ tia UV, IR mạnh khiến bạn cảm thấy khó chịu ngay cả khi ngồi trong xe ô tô đã bật điều hòa. 
Việc phơi nắng chiếc xe liên tục trong nhiều giờ liền sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng không chỉ đối với nội thất xe mà thậm chí là cả sức khỏe người ngồi bên trong.
Vì thế, nhằm nâng cao khả năng chống nắng, chống tia UV, nhà sản xuất phim siêu cách nhiệt CeraMAX đã phát triển dòng phim men gốm hiện đại (Nano Ceramic). Đây là giải pháp hiệu quả để hạn chế tình trạng gây chói mắt người lái, bảo vệ sức khỏe người dùng, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho nội thất trong xe.
Và cùng CeraMAX cảm nhận rõ sự khác biệt chỉ sau một tấm phim siêu cách nhiệt.
 

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX - Công nghệ men gốm hiện đại chống nóng đỉnh cao

Việc áp dụng công nghệ Nano kết hợp với vật liệu Ceramic (các hạt gốm không dẫn nhiệt) sử dụng trong phim cách nhiệt đã tạo nên dòng sản phẩm Phim men gốm và lọc phổ quang hồng ngoại chuyên dùng dán kính ô tô (và nhà kính).
Nguyên liệu chính của sản phẩm phim cách nhiệt Nano Ceramic chính là Nano-Cesium-Doped Tungsten Oxide. Đây là một trong những vật liệu bán dẫn có độ lọc quang phổ cao nhất được tìm thấy cho đến nay.
Phim Nano Ceramic có thể loại bỏ nhiệt nhiều hơn và bền hơn bất kỳ loại phim cách nhiệt nào khác.
CeraMAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt.
 

Tác dụng nổi bật của dòng phim men gốm:

1. Không bị oxy hóa

▸ Công nghệ hạt phim men gốm 100% không chứa kim loại nên không bị oxy hoá khi gặp phải thời tiết sương muối.
➡ Độ bền được đảm bảo nhiều hơn

2. Không bay màu

▸ Không chứa thuốc nhuộm nên tránh khỏi sự phai màu, bạc màu.
 ➡ Độ bền màu sẽ không có sự khác biệt theo thời gian

3. Loại bỏ gần như triệt để tia UV và IR

▸Với khả năng loại bỏ 99% tia cực tím UV và 99% tia hồng ngoại IR. 

4. Khả năng lọc ánh sáng cao

▸ Khi loại bỏ các tia UVA, UVB, IR, công nghệ Ceramic cho phép giữ lại các tia sáng trắng (ánh sáng có thể nhìn thấy). Bởi vậy dù phim tối màu nhưng vẫn cho phép người lái xe quan sát một cách rõ rệt, dịu mắt mà không cảm thấy bị chói hay nhức mắt.

5. Không gây cản các loại sóng điện từ

▸ Thành phần không chứa kim loại hay các chất điện dẫn nên phim cách nhiệt CeraMAX hoàn toàn cho phép các loại sóng điện từ dễ dàng đi qua như bluetooth, điện thoại, radio,...

6. Độ bền và khả năng kết dính

▸ Bản chất là các phân tử gốm có tính chất rất cứng nên khả năng chống chịu va đập cao. Đồng thời do không chứa kim loại hay thuốc nhuộm nên khả năng kết dính cao, không bị "bốc mùi" trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Cấu tạo của phim CeraMAX: 

 • Lớp phủ chống xước
 • Lớp PET quang học có khả năng cách nhiệt cao
 • Lớp Nano Ceramic cắt hồng ngoại
 • Lớp keo dính có độ đàn hồi cao
 • Lớp PET quang học có khả năng chịu nhiệt cao
 • Lớp keo dính có mạng lưới phân tử bền vững
 • Lớp màng bảo vệ keo

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX - đem đến cảm nhận khác biệt đối với người dùng

 • Với khả năng cản 99% tia UV (tia cực tím), từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của người ngồi bên trong trước những tác động của ánh nắng mặt trời.
 • Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với khả năng cản 99% tia hồng ngoại (tia  sinh nhiệt chính trong các tia năng lượng của ánh nắng mặt trời), từ đó giúp cản 92% nhiệt lượng đi vào bên trong. Giảm từ 4-7 độ C so với bên ngoài
 • Từ đó, giúp giảm năng lượng tiêu hao của điều hòa và các thiết bị làm mát, tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu hao, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe
 • Phim siêu cách nhiệt CeraMAX đưa đến hiệu quả sử dụng dài lâu với thời hạn bảo hành lên đến 15 năm, với mức đầu tư hợp lý và đem lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng: giúp tăng độ an toàn cho kính giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất khi xảy ra sự cố kính nứt, vỡ.
Tra cứu Bảo hành điện tử