CeraMAX - Điều gì tạo nên sự khác biệt so với các dòng phim cách nhiệt khác?

Phim cách nhiệt được xem là giải pháp vô cùng đơn giản, hữu hiệu trong việc chống nóng, cách nhiệt, cản UV cho ô tô nhất là với lái xe đường dài.
Tuy nhiên sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu, dòng sản phẩm phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay khiến người dùng băn khoăn đâu với là dòng phim chính hãng.Và những sản phẩm này có gì khác biệt với nhau, đem đến lợi ích gì với người dùng?
Vậy trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm Phim siêu cách nhiệt CeraMAX và những điều nổi trội, khác biệt.
Nội dung bài viết

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX là gì?

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX là sản phẩm có cấu tạo từ Polyester được tích hợp công nghệ phủ men gốm, Nano với lớp keo dính sẵn đặc biệt dùng để dán lên bề mặt của kính ô tô, nhà kính, văn phòng, có tác dụng chính ngăn nhiệt và bảo vệ kính.

Cơ chế hoạt động của phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Cơ chế hấp thụ nhiệt

Nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt tấm kính có dán phim cách nhiệt sẽ được hấp thụ lên bề mặt. Lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường. Không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều thì lượng nhiệt khuếch tán được càng nhiều. 

Cơ chế phản xạ nhiệt

Là nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt kính có dán phim cách nhiệt sẽ được phản xạ ra môi trường bên ngoài. Lượng nhiệt này hoàn toàn được loại bỏ. Như vậy sẽ giúp cho tấm kính được dán phim siêu cách nhiệt CeraMAX giảm được lượng nhiệt từ bên ngoài vào bên trong căn phòng.
Phim siêu cách nhiệt CeraMAX và những khác biệt so với các dòng sản phẩm khác 

Vật liệu và cấu tạo:

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với cấu tạo đa lớp, được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc phổ quang hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Với đặc tính là nhẹ và ổn định, loại vật liệu này có thể chịu được những điều kiện bất lợi của tự nhiên.

Tính năng ưu việt của phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Phim CeraMAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng vượt trội của phim:

Bảo vệ sức khỏe - bảo vệ nội thất:


 
Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với khả năng cản 99% tia UV, phim có tác dụng bảo vệ đôi mắt , giúp da không bị bỏng rát, không đen sạm nhất là với phụ nữ và trẻ em (những người có làn da nhạy cảm). 
Bảo vệ nội thất ( nhất là đối với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ đồ dùng của ghế da, nỉ, và nội thất.

Chống nóng - cách nhiệt - tiết kiệm nhiên liệu

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX cản 99% tia IR (tia hồng ngoại), giảm từ 4 - 7 độ so với kính chưa dán phim cách nhiệt.
Từ đó, giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ.

Chống chói - Chống lóa


 
Phim cách nhiệt có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm đáng kể sự CHÓI - LÓA ánh sáng chiếu qua kính, ngay cả khi trời nắng gắt, ha ánh đèn chiếu rọi của các phương tiện đi ngược chiều, người điều khiển phương tiện vẫn có thể quan sát bình thường ra bên ngoài qua lớp phim.

An toàn - thẩm mỹ

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với cấu tạo đa lớp và keo dính đặc biệt giúp tăng độ bền của kính lên nhiều lần. Giúp kính trở nên bền, chắc, rất khó vỡ, khi gặp gió bão, va đập, trộm cướp.
Bên cạnh đó, phim siêu cách nhiệt CeraMAX giúp tăng độ an toàn cho kính, giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất khi có sự cố về kinh gây nứt, vỡ.
Phim siêu cách nhiệt CeraMAX với màu sắc tự nhiên, giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo nên sự sang trọng cho xe và phù hợp với mọi dòng xe hiện có. Và được bảo hành đến 15 năm với BHĐT trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch dán phim, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589
Tra cứu Bảo hành điện tử