Bảng giá dán phim cách nhiệt oto 2022

Cập nhật bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô mới nhất tháng 2022. Phim cách nhiệt ô tô ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm kể trên: Loại bỏ tia cực tím gây hại cho da, loại bỏ sức nóng mặt trời, gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, ngăn nguy hiểm khi kính vỡ
Nội dung bài viết
Cập nhật bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô mới nhất 2022

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xe hơi?

Trên hầu hết các xe ô tô hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái và các kính sườn, kính hậu. Kính trắng tuy dễ quan sát nhưng nhược điểm là chống nắng rất kém, hấp thụ nhiệt tốt, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập. Ngoài ra, kính trắng không đảm bảo sự riêng tư trong xe.

Phim cách nhiệt ô tô ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm kể trên: Loại bỏ tia cực tím gây hại cho da, loại bỏ sức nóng mặt trời, gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, ngăn nguy hiểm khi kính vỡ.

Phim cách nhiệt CeraMAX

Vật liệu dùng để sản xuất Cera MAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm Cera MAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
Phim Cera MAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt:
  • Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IRR) tới 99%.
  • Cắt tia cực tím (UV) tới 99%.
  • Giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Oto. 
  • Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim Cera MAX Phù hợp với mọi dòng xe.
  • Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.
  • Bảo hành lên đến 15 năm thì dòng phim siêu cách nhiệt Ceramax có giá thành tương xứng với chất lượng đi kèm.

Báo giá phim siêu cách nhiệt ceramax và thông số kỹ thuật:


 
 
Tra cứu Bảo hành điện tử