5 lợi ích khiến phim cách nhiệt CeraMAX được người dùng lựa chọn

Thị trường phim cách nhiệt trong những năm gần đây vô cùng sôi động, với sự ra đời của hàng loạt những đơn vị, thương hiệu mới khiến người dùng băn khoăn trong lựa chọn. 
Nội dung bài viết
Tuy nhiên, trong hàng hàng trăm đơn vị đang kinh doanh sản phẩm phim cách nhiệt, thì sản phẩm phim siêu cách nhiệt CeraMAX luôn được người dùng lựa chọn trang bị cho chiếc xe của mình, bảo vệ sức khỏe của người dùng và nội thất của chiếc xe trước tác động của ánh nắng mặt trời. 
Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “5 lợi ích khiến phim siêu cách nhiệt được người dùng lựa chọn”
 

 

5 lợi ích khiến người dùng lựa chọn phim cách nhiệt

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX bảo vệ sức khỏe người dùng và nội thất ô tô

Ánh nắng mặt trời không chỉ có tác động xấu đến sức khỏe con người: đen da, sạm da, lâu ngày dễ dẫn đến ung thư da, bên cạnh và những bệnh lý liên quan đến giác mạc mắt. Cường độ ánh sáng mặt trời mạnh dễ làm bỏng (cháy sạm), mắt lóa, thậm chí mù lòa nếu nhìn trực tiếp.
Với người sử dụng phương tiện di chuyển là ô tô, không thể che chắn kín vì sẽ gây cản trở tầm nhìn, cũng không thể mặc kín mít như người điều khiển xe máy gây nóng bức khó chịu. Vì vậy dán phim cách nhiệt cho xe hơi được xem là giải pháp hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.
Phim siêu cách nhiệt CeraMAX có khả năng cắt tia UV đến 99% giúp bảo vệ sức khỏe người dùng trước tác động của tia cực tím, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. 
 

 

Khả năng cách nhiệt, chống nắng, nóng cho xe

Đây là yếu tố quan trọng khi người dùng lựa chọn phim cách nhiệt và cũng là nhu cầu chính của chủ xe. Trong nhiệt năng mặt trời tỏa ra có đến hơn nửa là nhiệt lượng của tia hồng ngoại. 
Nên việc dán phim cách nhiệt là cách tốt nhất để chống lại cái nóng bủa vây chiếc xế hộp của bạn. Có tác dụng hạn chế nguồn nhiệt thoát ra ngoài, giữ cho nhiệt độ trong xe luôn ổn định; làm mát không gian bên trong đến 92% so với khi chưa sử dụng phim siêu cách nhiệt CeraMAX. Nên khi ngồi trong xe đã dán phim cách nhiệt bạn sẽ cảm thấy ngồi trong xe dễ chịu và thoải mái hơn.
 

 

Không gây chói lóa trong quá trình điều khiển phương tiện

 

Với những chiếc xe ô tô đã được dán phim cách nhiệt sẽ ngăn được lượng ánh sáng xanh, đồng thời giúp tầm mắt của người lái dịu hơn khi điều khiển phương tiện dưới trời nắng gắt, gay từ ánh đèn chói của những chiếc xe đi ngược chiều.

Tiết kiệm năng lượng, tăng tính riêng tư 

Khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm chênh lệch nhiệt độ từ bên ngoài, điều này giúp các thiết bị làm mát trong xe phát huy tác dụng tốt hơn, làm mát nhanh chóng không gian bên trong, giảm thất thoát năng lượng và từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Ngoài ra, xe ô tô được dán phim cách nhiệt CeraMAX (độ phản gương ở mức trung bình từ 10 – 13%) giúp tăng tính riêng tư, khiến người ngoài khó có thể quan sát vào bên trong và nội thất xe.

Làm tăng sự an toàn cho người ngồi trong xe khi kính vỡ

Mọi rủi ro va chạm là điều chúng ta khi tham gia giao thông không ai mong muốn, tuy nhiên chúng cũng là điều không thể đoán trước hay kiểm soát hết được. Nếu đột ngột xảy ra tai nạn va đập làm vỡ tấm kính thì người ngồi trong xe sẽ chịu thêm rất nhiều những nguy hiểm tiềm tàng. Để giúp hạn chế được 1 phần rủi ro khi tai nạn xảy ra thì các bạn có thể tham khảo việc dán phim cách nhiệt oto của mình. 
 

 
Phim cách nhiệt giúp giữ lại những mảnh vỡ của kính không để chúng rơi ra ngoài trước khi bạn thay thế kính mới.
Trên đây là 5 lợi ích khi khách hàng lựa chọn dán phim siêu cách nhiệt CeraMAX cho xế hộp của mình. 
Để thêm thông tin hoặc liên hệ hợp tác đại lý, Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589
  
Tra cứu Bảo hành điện tử