Cập nhật: 25/11/2016
Lượt xem: 1.933
Cỡ chữ

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY NDFOS  
 (WEBSITE : HTTP://WWW.NDFOS.COM)


hãng sản xuất ndfos


I-   GIỚI THIỆU CHUNG

·         ĐỊA CHỈ  : 3F, SEON AM B/D, YANGPYEONDONG- 1A, YOUNGDENGPO-GU, SEOUL, KOREA (ZIP: 150 – 862)
·         WEBSITE : HTTP://WWW.NDFOS.COM
NDFOS được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn DEERFOS – có 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…).
Địa chỉ: DEERFOS BUILDING –3FLOOR, SEON AM B/D, YANGPYEONDONG- 1A, YOUNGDENGPO-GU, SEOUL, KOREA (ZIP: 150 – 862)
            Thời đại kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi . mang tính cách mạng và cơ hội kinh doanh toàn cầu. NDFOS đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và phát triển đổi mới liên tục. NDFOS đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó đặc biệt quan tâm tới ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất phim cách nhiệt – window film.
NDFOS luôn thấy rằng mọi thách thức chính là cơ hội và tin rằng NDFOS đang là một trong những nhà lãnh đạo được công nhận trên thế giới trong nền công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt. Với nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm theo đặc tính của từng quốc gia, trong đó có thương hiệu NTECH WINDOWFILM tại Việt Nam.
Với những cống hiến này, NDFOS đã rất tự hào có được chỗ đứng vững chắc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong nhiều năm  qua.  Các thương hiệu của NDFOS đều liên quan đến chất lượng, tính nhất quán, giá trị và sự hài lòng, NDFOS đã thiết lập một hệ thống sản xuất có khả năng phục vụ một lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới.
DEERFOS nói chung và NDFOS nói riêng, luôn nỗ lực hết mình để cho thấy sự sáng tạo không ngừng trong sản xuất và tinh thần gắn kết hợp tác với các tổ chức, các đại lý tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới nhằm tạo nên các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.


II – QUY MÔ NHÀ SẢN XUẤT NDFOS

Nhà máy với dây truyền sản xuất phim cách nhiệt số 1.

hãng sản xuất ndfos

-          Nhà máy NDFOS  với dây chuyền sản xuất số 2 hiện đại – Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm.  Phát triển đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt và các dòng sản phẩm phim bảo vệ.

hãng sản xuất ndfos


III-  CÁC SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA NDFOS.

1-      PHIM CÁCH NHIỆT DÙNG CHO OTO KÍNH XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC

Giúp giảm nhiệt, giảm chói và cản tới 99% tia cực tím. Một số dòng sản phẩm chính là phim nhuộm màu, phim tráng phủ kim loại, phim men gốm cắt hồng ngoại. Các dòng sản phẩm này đáp ứng mọi sự mong đợi của người sử dụng.

-          Phim tráng bạc (Silver series)


Dòng phim Silver (ứng dụng nội thất), là một trong những loại phim cơ bản nhất trong phạm vi sản xuất của NDFOS.
Loạt phim được tráng hơi hiệu suất cao, bảo vệ tòa nhà trước tia UV có hại và ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, loạt phim Silver phù hợp để sử dụng cho  mục đích cách nhiệt. Đương nhiên, loại phim này còn giúp tiết kiệm năng lượng.


-          Phim phún xạ(Sputtering film)
 

Phim phún xạ áp dụng kỹ thuật sản suất tiên tiến và đem lại hiệu quả cao. Vật liệu phún xạ bền hơn trước ánh sáng mặt trời và rõ ràng hơn so với các phim polyester mạ kim loại khác.
NDFOS cung cấp giải pháp tốt nhất để tiết kiệm năng lượng với những loại phim phún xạ. Phim phún xạ ngăn chặn các tia UV gây hại lên đến 99% và nhiệt năng lượng mặt trời.Hơn nữa, phim phún xạ giúp người nhìn rất rõ ràng sau khi lắp đặt.

-          Phim cắt tia hồng ngoại(IRR film)

Phim cắt tia hồng ngoại có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí điện năng trong nhà .

-          Phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Phim siêu cách nhiệt Cera MAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
Phim Cera MAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IRR) tới 99.9%, Cắt tia cực tím (UV) tới 99.9%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Oto. Với Độ xuyên sáng cao. Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim CeraMAX Phù hợp với mọi dòng xe. Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.

2-      PHIM BẢO VỆ KÍNH

-          Phim bảo vệ (Safety film)

              Hiện tại trong kiến trúc xây dựng sử dụng nhiều kính để có thể tận dụng được nhiều ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên kính có thể dễ dàng bị vỡ khi xảy ra thiên tai, khủng bố, trộm cắp hoặc ngẫu nhiên vỡ. Hơn nữa, kính vỡ có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho con người. Phim an toàn của NDFOS được thiết kế để ngăn chặn sự văng vụn của thủy tinh vỡ gây ra những tai nạn khó lường.
              Ngoài việc giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ, các loại phim an toàn của NDFOS còn cản 99% tia UV gây hại, cách nhiệt. Các loại phim này được kiểm nghiêm theo các điều kiện tiêu chuẩn của Châu Âu và đã được cấp giấy chứng nhận Châu Âu như EN12600, EN 356.

-          Anti-Graffiti Film

             Để làm sạch màu vẽ trên kính tốn khá nhiều tiền, NDFOS đưa ra loại phim ngăn chặn màu vẽ tiếp xúc lên bề mặt kính. Việc  thay thế lớp phim này rẻ hơn nhiều so với chi phí làm sạch kính. Ngoài ra, khi lắp đặt loại phim này lên kính sẽ làm tăng độ bền và tính an toàn của kính.

3-      PHIM CHỐNG XƯỚC

-          Phim bảo vệ sơn

            PAINT PROTECTION FILM là một dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp bảo vệ xe từ những viên đá nhỏ, những vết mài mòn và các tác nhân do côn trùng gây ra, tăng cường dòng phim quang học tiên tiến giúp cải thiện độ bền vững đối với bề mặt sản phẩm.

-          Phim bảo vệ đèn pha

            HEADLIGHT PROTECTION FILM cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi những vết trầy xước, những mảnh vỡ. Nó có chất ức chế UV giúp ngăn ngừa sương mù và ố vàng của đèn chiếu do tác hại từ ánh sáng mặt trời tiếp xúc với tia UV.

-          Phim 3D sợi carbon

            NDFOS 3D CARBON FIBERnhìn như thật nhưng linh họat và ít tốn kém hơn. Nó được lắp đặt lên bề mặt, thân vỏ và nội thất nhựa của xe.Sử dụng 3D CARBON FIBER FILM sẽ giúp cho xe trông có dáng thể thao hơn.
 

-          Phim đen mờ thay đổi màu xe.


 CAR WRAPPING FILM là một xu hướng lớn trong thị trường. Không cần phải thay đổi sơn của xe, và đây cách nhanh nhất để nâng cấp xe của bạn.. Nếu bạn đang chán màu sắc chiếc xe của bạn, BLACK MATTE FILM có thể cung cấp cho bạn 2 cách thức: Một là  tính năng chống xước tuyệt vời. Hai là khi lắp đặt, ko xảy ra hiện tượng bong bóng khí, rất dễ dàng lắp đặt. Bạn cũng không cần phải lo về vấn đề chất dính còn bám lại sau khi gỡ bỏ.
 

4-      PHIM ĐẶC BIỆT
 

Phim đặc biệt được thiết kế cho các ứng dụng và có liên quan đến tác động đối với môi trường. Chất lượng cao với giá cả hợp lý giúp bạn có được lợi nhuận nhiều hơn mà vẫn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

-          Phim lắp đặt sau thiết bị máy chiếu

             Loại phim này sẽ hỗ trợ nhiều cho quảng cáo , tăng hiệu ứng trình chiếu và đổi mới phong cách tuyệt vời, tạo ra sự đổi mới có rất nhiều lợi thế như không gian hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và thực sự bắt mắt cho quảng cáo.

-          Phim lắp đặt trên bảng

               Loại phim này hỗ trợ trình bày và bài ​​giảng, Nó có thể được có thể áp dụng  với bất kỳ loại bút nào. Sản phẩm sinh thái thân thiện  giúp giữ sạch mặt bảng và chống lóa sẽ cung cấp cho quá trình lắp đặt dễ dàng, giảm sự mỏi mắt. Chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn sản phẩm tốt nhất phù hợp cho các loại bút sử dụng của bạn.

-          Phim bảo vệ màn hình

Bảo vệ màn hình điện thoại, máy tính và tạo ra tính độc đáo cho thiết bị điện tử. Dễ dàng lắp đặt và không có lớp keo dính khi gỡ bỏ. Tăng sức chống chịu và không có bong bóng trong quá trình lắp đặt. Tăng cường tuổi thọ của màn hình hiển thị LCD mà không cần thay thế màn hình đắt tiền.